Ánh Dương Soleil Đà Nẵng – dự án hot nhất trên thị trường bđs Đà Nẵng

 

Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng, 1 ông lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Sân Golf và hạ tầng các KCN bước chân vào thị trường BĐS căn hộ – khách sạn nghỉ dưỡng với việc thâu tóm và triển khai dự án Tổ hợp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Theo nhiều chuyên gia, dù dự án bất động sản này sinh sau đẻ muộn, nhưng với những yếu tố “Có một không hai”, đây sẽ trở thành một trong những dự án hot nhất trong thời gian tới.

CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Wynhdam Soleil Đà Nẵng sở hữu 50 năm hay vĩnh viễn đã được giải đáp đến khách hàng quan tâm đến dự án. Với cam kết nhận chìa khóa, trao sổ đỏ ngay tức khắc đã khiến siêu phẩm 5 sao này thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư, số lượng căn hộ được bán ra ngày một gia tăng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dự án condotel wynhdam soleil đà nẵng với các dự án bất động sản trong khu vực là khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ vĩnh viễn ngay sau khi thanh toán hoàn tất giá trị căn hộ theo quy định của chủ đầu tư. Điều này đem đến cơ hội đầu tư lâu dài cho khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bỏ số vốn đầu tư một hay nhiều căn hộ dự án của PPC An Thịnh.

CAM KẾT LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Hoạt động theo loại hình căn hộ khách sạn, Condotel Wyndham Soleil Da Nang đem đến chương trình cho thuê hấp dẫn. Tức là, khách hàng sẽ trao quyền quản lý cho chủ đầu tư trong 10 năm với chi phí 2% giá trị căn hộ.

Thời gian này, khách hàng sẽ nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê theo tỷ lệ 85/15 doanh thu cho thuê, không ít hơn 9% giá trị căn hộ mỗi năm. Ngoài ra, mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí nhằm tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay ven biển, trung tâm du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Ngoài cam kết lợi nhuận đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng, khách hàng đầu tư dự án còn có cơ hội trở thành thành viên của RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại 4300 khu nghỉ dưỡng tại 100 quốc gia trên thế giới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *