Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng được xem là viên ngọc quý của Hà Nội

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng được xem là viên ngọc quý của Hà Nội

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng mới nhất! Các trò chơi ở khu vui chơi này đều đánh giá cao và đẩy mạnh tính năng tích hợp nhằm mang đến cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ. Nhờ vị trí tiện dụng và tính năng phong phú như vậy nên Chung cư 16 Phạm Hùng được kỳ vọng sẽ trở thành dự án “hot” bậc nhất trong thời gian đến. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn và cập nhật tiến độ Dự án

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng với hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn

Chung cư Sunshine Center với vùng lân cận cây xanh và vui chơi giải trí đã được quy hoạch ngay đối diện chung cư, giúp người dân có một cuộc sống giao hòa với thiển nhiên trong khi vẫn đáp ứng trọn vẹn sự tiện lợi và tiên tiến của cuộc sống đô thị năng động. Những hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn thế giới với đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng. Kề bên chuỗi tính năng được cung cấp riêng cho căn hộ chung cư, cư dân ở đây cũng có thể tận dụng các dịch vụ và tiện ích bên ngoài.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng được xem là viên ngọc quý của Hà Nội

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng được xem là viên ngọc quý của Hà Nội

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng Phạm Hùng nằm vùng lân cận nhiều tổ hợp TTTM như BigC Thăng Long, The Garden, IPH,…Ngoài ra còn những trường học liên cấp, đại học giá trị, đa dạng hệ thống bệnh viện như 198, viện Y học cổ truyền,..thuận tiện cho việc học tập và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.Như toàn bộ những tiện nghi khác của căn hộ chung cư, khu vui chơi dành cho trẻ em cũng luôn phục vụ đúng tiêu chí xanh. Nhà đầu tư hy vọng rằng Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng sẽ là vị trí đem đến cho trẻ em cuộc sống an lành với nguồn không khí xanh mát.

Dù được phát huy tiêu chí giúp trẻ nâng cao tiềm lực tư duy nhưng các trò chơi ở Chung cư Sunshine Center cũng luôn đảm bảo đáp ứng mục đích an toàn, không vô cùng mạo hiểm so với khả năng của trẻ. Phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế, tiên tiến đáp ứng mọi lứa tuổi với trang thiết bị quá hiện đại được nhập khẩu từ đức

Chung cư 16 Phạm Hùng 16 Phạm Hùng được xem như là viên ngọc quý của thủ đô Hà Nội

Dù to hay nhỏ, những căn hộ ở Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế chinh phục tất cả người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy. Thực tế những căn hộ chung cư tại thành phố Hà Nội ngày nay đều đang đi theo hướng đi đáp ứng đúng mục đích sống của người dân là xây dựng môi trường sống văn minh có hồ bơi để thoải mái. Nhưng thực tế thì không mấy căn hộ chung cư chú trọng đến việc xây dựng hồ bơi cho trẻ em.

Căn hộ cao cấp Dự án Sunshine Center trong tòa hai tòa nhà chung cư có Kiến trúc phong phú về Diện tích bảo đảm cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các gian phòng mình thích mà chẳng phải lo về giá cả hay giá trị phòng. Trong khi đó, việc xây dựng hồ bơi cho trẻ đó là cực kỳ cần thiết, bởi thực tế chiều cao cũng như hệ miễn dịch của trẻ đều không bằng người lớn và việc xây dựng hồ bơi là rất cần phải có. Bể bơi ở chung cư Chung cư 16 Phạm Hùng được thiết kế vây kế bên, mực nước cũng giảm đi hơn mức bình thường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *