Khai Sơn City

Condotel Hạ Long Bay – sản phẩm đầu tư tiên phong tại Bãi Cháy

Condotel Hạ Long Bay thừa hưởng vị trí thuận lợi trên mặt đường Hạ Long– tuyến phố huyết mạch nối thành phố biển với trung tâm. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm tại Hạ Long ngày càng thu hẹp, trong khi đó, lượng khách du lịch tại và ngoài nước đến đây không ngừng tăng nhanh qua các năm, dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 thì những dự án thừa hưởng vị trí đẹp, ngay gần sân bay quốc t cũng như nâng cấp theo hình thức tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng độc đáo như dự án hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Vẻ đẹp mới của condotel Hạ Long Bay

Nếu như chỉ 1 thời gian ngắn trước đây, Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng được coi là các “địa chỉ vàng” của thị trường BDS nghỉ ngơi thì tại thời điểm đó, khi cung – cầu tại 3 địa danh này đang có dấu hiệu cân thông qua, thì những điểm đến mới như Hạ Long lại nhận được sự chú ý nổi bật của chủ đầu tư và khách hàng. Trong đó, Hạ Long đang ngày càng chứng tỏ vị thế, tiềm lực của mình nhờ xây dựng hoàn chỉnh, vị trí thuận lợi và sự đầu tư nâng cấp đồng bộ về cơ sở vật chất.

Năm 2003, khu vực này đã được chính phủ phê duyệt quy hoạch với định hướng trở thành khu du lịch chất lượng tốt, dịch vụ vận tải hàng không và trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.

Condotel Hạ Long Bay

Chỉ một năm sau đó (năm 2004), UBND tỉnh đã phê duyệt khu du lịch Hạ Long thành khu du lịch trọng tâm của tỉnh gồm có các mô hình như: du lịch sinh thái đa dạng, du lịch nghỉ mát chất lượng cao; trung tâm dịch vụ văn hóa, thương mại, hội thảo…

Chưa hết, sức hấp dẫn của Hạ Long nói chung và những dự án như condotel Hạ Long Bay còn bởi nơi đây hội tụ đủ 3 Mô hình giao thông chính là đường không, đường bộ và đường thủy. Về đường không, vùng đó gần sân bay quốc tế.

Về đường bộ, hiện các con phố huyết mạch – đại lộ thành phố nối sân bay quốc tế với thành thị du lịch Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh đã được đưa vào khai thác.

Xét về đường thủy, vị trí tọa lạc tại lòng giữa một bên là bãi biển Bãi Cháy, 1 bên là đầm Thủy Triều với diện tích mặt nước lên tới 2.200 ha, được bao bọc xung quanh bởi đồi núi và rừng nguyên sinh vô cùng dễ dàng để nâng cấp thành khu du lịch sinh thái đầm cũng như những môn thể thao mặt nước.

Song song, ngày 13/02/2017, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt sản phẩm sân golf The Lotus – sân golf 27 lỗ với quy mô 90ha cùng mức nguồn vốn khoảng 600 tỷ đồng…

Quy tụ những ưu thế khác biệt kể trên, cũng dễ hiểu vì sao condotel Hạ Long Bay lại ngay lập tức biến thành trọng điểm thị trường, khẳng định sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận khác biệt, khả năng tăng giá vững chắc ở tương lai ở các sản phẩm lý tưởng.

Condotel Hạ Long Bay – điểm đến của nhà đầu tư 2018

Tọa lạc ở vị trí đắc địa trên mặt đường Hạ Long, bí quyết sân bay quốc tế chỉ khoảng 9 phút di chuyển, dự án condotel Hạ Long Bay đang là 1 tại những tâm điểm trên thị trường bất động sản thị trường đẳng cấp. không những thế, hình thức buôn bán, triển khai linh hoạt với 3 lựa chọn: an cư ở những bất động sản nghỉ dưỡng, tự khai thác kinh doanh hoặc ủy thác với chương trình cam kết nguồn lợi nhuận sức thu hút từ chủ đầu tư cũng là một ở các điểm cộng khi đề cập đến condotel Hạ Long Bay.

Để cập nhật tin tức chi tiết, chính xác nhất về hấp dẫn cũng như bảng giá sản phẩm condotel Hạ Long Bay trực tiếp từ nhà đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *