Mức giá & đãi ngộ dự án căn hộ Booyoung Vina Hà Đông

Được bố trí căn hộ chỉ khoảng 7-12 căn hộ/tầng và 4 -6 thang máy tương đồng như các KĐT đẳng cấp khác, đó là một trong những sản phẩm được khách hàng nhà đánh giá rất cao, tuy nhiên giá thành của căn hộ tại Booyoung Vina Mỗ Lao lại không cao hơn rất nhiều. Cùng với đó, tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Booyoung Vina Mỗ Lao cũng cực kỳ linh động. Khách hàng có khả năng lựa chọn một trong hai loại hình thanh toán.

Booyoung Vina Mỗ Lao vượt trội với TK TK, không gian độc đáo, chất lượng phát triển và nhiều tiện ích đồng bộ hợp thành một Đại lộ bốn mùa. Người dân sẽ được tận hưởng những khu vườn xanh mát và hệ thống nhiều tiện ích cao cấp đầy đủ dành cho đa phần lứa tuổi.

Theo đó, quý khách chưa được đặt cọc 50 triệu đồng và đóng trước 30% trước khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% trong khoảng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,25% giá tiền trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 35% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng. Đó là gói trợ giúp đãi ngộ thích hợp với gia đình vợ chồng trẻ có thu nhập thấp chỉ ở mức trung bình khá và ổn định tại Hà Nội. Bởi với tiến độ thanh toán “siêu mỏng”, họ hoàn toàn có thể chi trả theo tiến độ dự án để có khả năng có được cho mình căn hộ đẳng cấp với giá thành khoảng chừng ước chùng 1,6 tỷ đồng/căn gồm có nội thất chỉnh tranh cơ bản.

Booyoung Vina Hà Đông nơi an cư lý tưởng cho người dân

Theo nhận định của những chuyên gia bất động sản, đẳng cấp phát triển của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao tương đương với một khu nghỉ dưỡng vượt tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ nhu yếu nghỉ ngơi vui chơi của hầu hết lứa tuổi với hơn 60 dây chuyền tiện ích đồng bộ, đại biểu là các khu vườn mang âm hưởng 4 mùa, bể bơi rộng 600 m2…Ngoài ra, khu đô thị còn có bể bơi trong nhà, khu tập thể lực ngoài trời, phòng tập YOGA, sân tập dưỡng sinh cho người già và sân chơi cho trẻ em…

Với Booyoung Vina Hà Đông, dù công ty không có quá nhiều sự khoa trương, nhưng với những gì đã và đang làm tại thị trường VN và thị trường thế giới, thì quý khách hoàn toàn có quyền chờ đợi một phong cách, giá tiền trị sống thực sự chất lượng ngay trong lòng HN. Tòa Booyoung Vina Mỗ Lao được nhận định là điểm sáng của khu căn hộ cao cấp với vị trí chiến lược và thiết kế thông thoáng.

Thiết kế căn hộ Booyoung Vina Hà Đông thoáng mát tinh tế

Không chỉ vậy, mỗi sàn có hệ số căn hộ tương đối thấp, khoảng chừng 7 trở về 12 căn một mặt sàn với 4-6 thang máy, bảo lãnh lưu lượng lưu thông và môi trường sống rộng rãi, thư giãn. Tòa căn hộ Booyoung Vina Hà Đông được TK thông minh theo hình chữ H, đảm bảo tối đa số lượng căn hộ có nhiều mặt thoáng. Với hơn 50% những căn hộ có 3 mặt thoáng, tòa khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho tất những khách hàng.

Các căn hộ dự án 100% vốn đầu tư Hàn Quốc được thiết kế chủ yếu theo hướng Bắc – Nam, hướng tốt đứng đầu về thời tiết tại Hà Nội, tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Điểm độc đáo, D.tích những căn hộ trung bình chỉ từ 60 m2 trở về 130 m2 có chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với phần lớn gia đình chỉ khoảng vợ chồng trẻ mới cưới cho về đại gia đình nhiều thế hệ đều có khả năng sinh sống tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *