Sunshine Palace Hoàng Mai – dự án tạo tiếng vang lớn nhất của Sunshine Group

Sunshine Palace Hoàng Mai mang thiết kế tân cổ điển Kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cá tính đương đại với nét duyên ngầm ý nhị của những giá trị văn hóa Việt, sứ mệnh của Sunshine Palace Hoàng Mai là kiến tạo nên một nhịp sống đẳng cấp và mới mẻ hoàn toàn.

Sunshine Palace Hoàng Mai – sự trong lành của thiên nhiên ban tặng

Sunshine Palace Hoàng Mai được hưởng một không khí vô cùng mát và trong lành do vị trí xung quanh  nơi đây là một hệ thống các công viên giúp điều hòa không khí như: Công Viên Bách Thảo, Hồ Tây , Công viên Thủ Lệ,  Hồ Ngọc Khánh….Sunshine Palace Hoàng Mai có không khí thoáng đạt và ánh nắng trong lành của một ngày mới sẽ đem đến hiệu quả dài lâu cho sức khỏe của bạn. Tại Sunshine Palace, 100% căn hộ được trang bị nội thất liền từơng với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Được xây dựng nhằm hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chúng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu

Sunshine Palace Hoàng Mai – dự án tạo tiếng vang lớn nhất của Sunshine Group

Sunshine Palace Hoàng Mai được lấy ý tưởng từ hoa sen, các cánh hoa là thiết kế các căn hộ chung cư. Phần nhụy sen thiết kế thang máy và thang thoát hiểm. Mỗi cánh hoa có 7 căn hộ chung cư. Mỗi sàn có 28 căn hộ diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 103.3 m2. Sảnh thang máy ở giữa gồm 4 cầu thang bộ, 10 tháng máy công suất lớn. Các căn hộ thiết kế dọc theo cánh hoa, 100% căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho căn hộ. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Tận hưởng một cuộc sống yên bình tại Sunshine Palace Hoàng Mai

Sunshine Palace Hoàng Mai có vị trí là điểm kết nối với nhiều địa điểm của thành phố, từ trung tâm tới ngoại ô và các địa danh nổi tiếng lân cận với tuyến giao thông huyết mạch của quận Hoàng Mai. Sunshine Palace là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp công nghệ và vật liệu hoàn thiện. Tính an toàn tuyệt đối của dự án được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất, thông qua hệ thống PCCC được đồng bộ hóa các hạng mục, với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng Hochiki của nhật bản và Tyco đến từ anh quốc, duy trì hệ thống PCCC của công trình hoạt động một cách tin cậy, tối ưu, tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Toàn bộ khu căn hộ được trang bị hệ thống camera và thẻ từ nhận dạng nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư và yên bình. Sự hiện diện của các chất liệu nội thất cao cấp cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa phải tạo nên cho Sunshine Palace Hoàng Mai sự sang trọng mà tinh tế, hài hòa cho các phòng chức năng. Hệ thống an ninh tiên tiến, hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera giám sát 24/24 hiện đại sẽ đảm bảo cuộc sống của mỗi cư dân luôn an toàn và thoải mái.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *