VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẮC ĐỊA HƠN CỦA PENTSTUDIO CONDOTEL TÂY HỒ

Một trong các dự án thuộc dòng loại hình “Xanh và thông minh” của CTX Hodlings Pentstudio condotel Tây Hồ đã được giới thiệu tới giới đầu tư. Được quy hoạch trong tổng thể dự án Hồ Tây  hứa sẽ đem lại cho quý khách hàng thêm lựa chọn để sở hữu một tổ ấm thực sự. Vậy lý do gì đã được đơn vị cất giữ sau cánh cửa Pentstudio dự án condotel Tây Hồ?

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẮC ĐỊA HƠN CỦA PENTSTUDIO CONDOTEL TÂY HỒ

Pentstudio dự án condotel Tây Hồ đó là công trình cao cấp được tạo lạc ở quận Tây Hồ khu đát vàng của thủ đô. Với vị trí tốt, dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng, giao thông, dịch vụ của dự án trước đó. Đây đó là Khu đô thị cực kỳ sầm uất tập trung nhiều cụm dự án cao tầng, trung tâm hành chủ đạo, thương mại, dịch vụ thế giới,… Thu hút lượng không nhỏ các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước đến kinh doanh, làm việc.

Từ vị trí dự án, quý người dân có thể quá dễ dàng di chuyển và Kết nối với đồng loạt từng tiện ích hạ tầng xã hội bao quanh Khu đô thị :

Y tế: Hệ thống các hệ thống bệnh viện có chất lượng thế giới đáp ứng cung cầu khám chữa bệnh của con người.

Dịch vụ: từng dịch vụ mua sắm, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại khu vực cận

Khu vui chơi, giải trí: Công viên nước,…

Giáo dục: hệ thống trường học đa cấp, các trường cao đẳng, đại học đạt chuẩn,…

điều chuyên, đứng từ Khu đô thị, cư dân có thể phóng tầm mắt ra cảnh quan rộng của Hồ Tây, hít thở không khí trong xanh mang đến cảm giác thư giãn.

kế bên ưu thế về vị trí, đơn vị còn mang lại cho Khu đô thị một chuỗi từng thuận tiện khép kín bao gồm:

– các quản lý thương mại, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của tất cả cư dân được bố trí ở cảnh quan tầng 1 và tầng 2.

– chuyên với vườn cafe trên cao giúp cư dân được thoải mái trong một không gian tươi mới và đầy sức sống

– Cộng hưởng từng tiện ích về mua sắm, gym, spa, chăm sóc sức khỏe,…được tích hợp trọn vẹn, đáp ứng nhiều cung cầu của người dân.

– Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy được tự động trang bị cho tất cả tòa nhà, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người dân.

PENTSTUDIO CONDOTEL TÂY HỒ  THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, TIỀM LỰC VÀ DÀY DẠN KINH NGHIỆM

Pentstudio condotel Tây Hồ đó là phân khu mới, phần hình thành mới của dự án sinh thái đáng sống top 1 tại Nha Trang. Tin tức dự án chuẩn bị được ra mắt chủ yếu thức đã khiến thị trường nhà đất ngày càng phát triển thành náo nhiệt. Chuyên biệt, ngay khi mô hình biệt thự, liền kề của Pentstudio condotel Tây Hồ được trưng bày ở sàn giao dịch Bất Động Sản Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang đã ngay lập tức tạo nên sức hút và sự quan tâm không nhỏ của không hề ít khách hàng.

Mô hình Kiến trúc của biệt thự, liền kề đem tới cho khách hàng cái nhìn rõ nét và chi tiết, cũng như tổng quan về từng loại hình tại phân khu mới Pentstudio condotel Tây Hồ. Những đường nét Kiến trúc tinh tế, cùng với các thông số kỹ thuật, được chủ thầu chủ đạo thức đưa ra, giúp các quý cư dân tương lai hình dung rõ rệt hơn về cuộc sống cao cấp sẽ được tạo dựng tại dự án sinh thái cao cấp hàng đầu.

Với thời điểm hiện nay trên sàn bất động sản công ty CTX Holdings đã tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, tìm hiểu về Khu đô thị cũng như tham khảo từng mẫu mô hình Kiến trúc biệt thự, liền kề của dự án Pentstudio condotel Tây Hồ. Hầu hết khách hàng đã bày tỏ sự thích thú cũng như mong chờ ngày công bố chủ yếu thức của phân khu mới này.

Không gian bên cạnh rộng dành cho sân vườn, tiểu cảnh cây xanh và nước, kết hợp những thảm cỏ khiến các chủ nhân vừa sống khu vực gũi với thiên nhiên vừa trải nghiệm cuộc sống đầy thi vị.

Với Kiến trúc mới mẻ, ưu việt theo phong cách hiện đại, tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ và cung cầu tận dụng của mỗi gia đình, các khách hàng có thể lựa chọn Pentstudio condotel Tây Hồ cho mình mẫu thiết kế thích hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *