Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng nhịp sống đẳng cấp cho quý khách hàng

Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng với 3 mặt tiền tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của thủ đô. Với những lợi thế như vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ.

Thông tin tổng quan của dự án Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng

Vị trí dự án D’. Capitale

Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng hội tụ tinh hoa của 3 thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay là:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Đơn vị phân phối – vận hành: Vingroup

Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Điểm cộng tiếp theo cho dự án Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng cực kỳ hoàn hảo cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai.

Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng nhịp sống đẳng cấp cho quý khách hàng

Ngoài những lợi thế nổi bật về vị trí và thiết kế, chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng tự trang bị cho mình những tiện ích nội khu hiện đại hướng tới thiên nhiên như hệ thống cây xanh bao phủ dự án. Một ngày dài làm việc vất vả được hòa mình vào không gian xanh thanh bình của hồ điều hòa nằm ngay sát dự án, mua sắm và vui chơi bên hệ thống tiện ích Vinhomes thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nhịp sống đẳng cấp tại Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng

Dự án Vinhome D’capitale gồm 4 tòa tháp căn hộ và 2 tòa tháp SOHO, với số lượng sản phẩm lớn Vinhome D’capitale đã giải quyết một phần “cơn khát BĐS cao cấp” tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Với 2 dòng sản phẩm đẳng cấp là căn hộ SOHO (Mô hình căn hộ vừa ở vừa làm việc) và căn hộ cao cấp, những cư dân trẻ của dự án có thể thỏa mình làm việc, kinh doanh mà vẫn có thể để ở. Tại đây, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người hàng xóm cũng trẻ trung và cùng nhiệt huyết tuổi trẻ như vậy, giao lưu và tìm thấy những người đồng chí hướng trong tương lai.

Hiện tại, dự án Vinhome D’capitale Trần Duy Hưng chỉ còn duy nhất 1 tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý vị quan tâm dự án và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *